Du lịch Lý Sơn – Ly Son Explorer

ly-son-dao1

Đảo tiên Lý Sơn

Lý Sơn là một hòn đảo nằm ngoài khơi Quảng Ngãi. Vốn được thiên nhiên ưu đãi nhiều phong cảnh hữu tình, lại giữ được nhiều nét hoang sơ nên Lý Sơn đang thu hút được sự quan tâm của du khách khắp nơi đặc biệt là giới trẻ thích khám phá.

Không những nổi tiếng với phong cảnh đẹp, đảo Lý Sơn còn lưu giữ được nhiều nét đẹp văn hóa, trong đó nổi bật là Lễ Khao Lề Thế Lính Hoàng Sa được tổ chức hằng năm vào tháng 3 âm lịch. Có thể nói, du lịch văn hóa – tâm linh là một nét rất đặc trưng của Lý Sơn mà những nơi khác khó có thể có được. Nếu được định hướng và thực thi tốt, đây sẽ là một sản phẩm du lịch mang lại nhiều giá trị kinh tế và thương hiệu cho Lý Sơn.

Lý Sơn còn nổi tiếng từ lâu với sản phẩm nông nghiệp là củ tỏi Lý Sơn. Chính đặc trưng về thổ nhưỡng, khí hậu và cách canh tác đã tạo nên mùi thơm, vị ngon nức tiếng cho Tỏi Lý Sơn.

Lý Sơn đang đứng trước 1 cơ hội để xây dựng và quảng bá hình ảnh là 1 hòn đảo du lịch hoang sơ và tuyệt đẹp. Nhưng với cách làm hiện tại, chỉ e là càng làm càng xấu trong mắt du khách Việt Nam và quốc tế.

Hãy chung tay cùng chúng tôi trong sứ mệnh “Biến Lý Sơn thành đảo du lịch sinh thái – đúng nghĩa”!

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho Lý Sơn.

Du lịch Lý Sơn – Ly Son Explorer