Nhà Nghỉ Tiên Tri

Đảo Lý Sơn là một hòn đảo xinh đẹp long lanh giữa biển trời, chứa đựng biết bao nét đẹp hoang sơ kì vĩ, các di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia và sẽ luôn đong đầy tình thương yêu của người dân nơi đây.
 tien-tri2
Khi du khách đến với Lý Sơn chắc hẳn không quên dừng chân nghỉ ngơi tại những nhà nghỉ khách sạn chất lượng trên đảo đến mà đặc biệt là Nhà Nghỉ Tiên Tri mới được xây dựng hoành tráng, quy mô, hiện đại đúng phong cách của thời đại gồm có 3 tầng, có 08 phòng cho khách nghỉ ngơi.

tien-tri

Nhà Nghỉ Tiên Tri được xây dựng mới hoàn toàn kiên cố, và xinh đẹp, trang trí đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, tất cả các phòng đều có gắn điều hòa, có wifi, có ti vi,  phòng rộng, tolet khíp kín,  và hoà quyện vào không khí trong lành khi ngắm chiều hoàng hôn hay buổi sáng tinh mơ, những con tàu lướt sóng, những làn gió mát nhẹ thoảng qua thật mát dịu.

Khi khách đến với Lý Sơn thì hãy đến với nhà nghỉ Tiên Tri nơi dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng nhất, được sự hướng dẫn tận tình, phục vụ chu đáo sẽ làm hài lòng quý khách.

tien-tri1

Nhà Nghỉ Tiên Tri gần sát bên cầu cảng Lý Sơn hướng về phía tây, quý khách có dịp chiêm ngắm cảnh biển và lắng nghe tiếng ru của sóng, sẽ nhìn thấy những con cá tung tăng đua nhau dưới nước sẽ để lại nhiều cảm giác thích thú cho quý khách khi đến nơi đây.

Giá nhà nghỉ Tiên Tri cho tất cả các phòng là 250.000 đ/ 01 phòng.

Quý khách xin vui lòng liện hệ: 
Nhà Nghỉ Tiên Tri 
Địa chỉ : Sát cầu cảng về phía Tây – Thôn Tây – An Vĩnh – Lý Sơn – Quảng Ngãi.
Điện thoại : 055.3.867.440 – 0974.577.633 – 0977.971.072  – 0914.119.990