NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN LÝ SƠN

ks-ls

Lý Sơn là điểm du lịch lý tưởng của quý khách, khi quý khách đến với Lý Sơn là điểm dừng chân nghỉ ngơi, dịch vụ nhà hàng, thì quý khách không thể nào bỏ lở Nhà Hàng – Khách Sạn Lý Sơn.

Nhà Hàng – Khách Sạn Lý Sơn trực thuộc của Công ty CP Lê Gia với tổng diện tích 1200 m2, có 19 phòng. Nằm đối diện ngay trung tâm cảng Lý Sơn ( Thôn Tây – An Vĩnh – Lý Sơn ). Khi tàu cách cảng chạy từ Sa Kỳ đến Lý Sơn khoảng chừng 1 hải lý, thì quý khách nhìn thấy rỏ dần Nhà Hàng – Khách Sạn Lý Sơn như đang chào đón tiếp  quý khách nồng nhiệt.

Quý khách đến Nhà Hàng – Khách Sạn Lý Sơn sẽ được chiêm ngưỡng không gian thật tuyệt vời, thoáng mát, có mạng internet Wifi, đầy đủ tiện nghi, không gian rộng, sạch sẽ, phòng vệ sinh khép kín, đồng thời quý khách có một không gian ngắm cảnh lúc buổi sáng tinh mơ hay buổi hoàng hôn ngã xuống hòa nguyện vào con sóng của biển, quý khách lắng nghe tiếng rì rào và ngắm nhìn những con tàu ngư dân lượn mình qua con sóng biết.

Nhà Hàng – Khách Sạn Lý Sơn là một trong những khách sạn duy nhất tại Lý Sơn, có không gian đẹp, phục vụ quý khách tận tình chu đáo lúc đến cũng như lúc quý khách ra về.

 

 

ly-son-central66

Nhà Hàng – Khách Sạn Lý Sơn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Nhà Hàng – Khách Sạn Lý Sơn

ĐC : Thôn Tây – Xã An Vĩnh – Huyện Lý Sơn- Quảng Ngãi
ĐT: 
ĐT: 055.3867.888 – Ms Dung: 091 66 44 249 – Mr Tráng: 0914 244 249